Sửa bếp từ lỗi mất nguồn

Báo Giá Trước Khi Sửa – Sửa Nhanh Dứt Điểm Mọi Sự Cố. Dịch Vụ Nhanh Sau 15 Phút. Linh Kiện Chính Hãng. Kiểm Tra Miễn Phí…

Cách nhận biết thông dụng nhất trường hợp bếp từ bị lỗi mất nguồn:
 Bật bếp không thấy bếp hoạt động
 Đang sử dụng thì bếp bị tắt bếp hoàn toàn

 

NGUYÊN NHÂN

Bếp bị lỗi F0 là lỗi kết nối giữa các nút bấm và main công suất, hầu hết bếp từ lỗi F0 là do các nguyên nhân dưới đây:
 Lỗi truyền cảm biến tới main.
 Lỗi truyền mã chọn Graycode.
 Tính năng cảm biến bị lỗi.

CÁCH TỰ SỬA TẠI NHÀ

Bếp từ bị lỗi F0 trong một số trường hợp có thể tự sửa chữa và khắc phục được tại nhà. Hãy làm theo một trong các cách dưới đây:
Bước 1: Hãy nguồn điện.
Bước 2: Kiểm tra dây kết nối mạch phải, trái.
Bước 3: Kiểm tra dây kết nối mạch điều khiển và mạch công suất

Đơn giá: 200.000đ đến 8.000.000đ (chưa bao gồm công sửa chữa và vệ sinh bếp)

Lưu ý: Kỹ thuật sẽ test tìm lỗi bếp từ bị lỗi F0 do đâu, hư hỏng phần nào, chi phí bao nhiêu sẽ báo giá sửa bếp và bảo hành (theo hãng bếp từ) cho khách hàng trước khi xử lý. Khách hàng có quyền từ chối không sửa, kỹ thuật không lấy chi phí nếu khách hàng không sửa. Thời gian nghe điện thoại tư vấn tốt nhất từ:07h00′ đến 21h30′ tất cả các ngày trong tuần.

 

SAI LẦM THƯỜNG GẶP

Để giúp khách hàng tránh mất tiền oan thậm trí ảnh hưởng tới sức khỏe khi thuê sửa bếp từ bị lỗi F0. Các chuyên gia của chúng tôi có một số lời khuyên cho quý vị như sau:
 Tránh thay thế link kiện không chính hãng vì nó tạo nguy cơ gây xung đột thiết bị vì tính thích ứng kém nên dễ gây ra lỗi.
 Tránh gọi thợ điện không chuyên ngành bếp hoặc đơn vị không phải là công ty (dễ bị lợi dụng hoặc bị lừa thay thiết bị đã qua sử dụng)