Sửa bếp hồng ngoại

Sửa bếp hồng ngoại

Hãy gọi công ty chuyên sửa bếp hồng ngoại Bách Khoa, có mặt nhanh với 8 chi nhánh phủ kín khắp Hà Nội, chúng tôi chuyên sửa bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại của các hãng có thương hiệu như: Aeg, Electrolux, Bosch, Siemens, Siematic, Malloca, Fagor, Teka, Romal, Frico, Kitchmate, Chefs, Caso, Rommalsbacher, Indufix, Steba, Ellrona, Unold…

 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Bách Khoa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

   Bếp hồng ngoại   

 

Tổng đài sửa bếp: 02439.115.115  

 

 Hotline: 0939.888.115

.          

  Tiêu chí chọn nơi sửa bếp hồng ngoại uy tín tại cơ sở của công ty:

 

- Bách khoa là trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Kỹ thuật viên Bách Khoa giàu kinh nghiệm trong nghề sửa bếp từ, sửa bếp hồng ngoại, được đào tạo bởi các giảng viên hàng đầu của trường đại học Bách Khoa.

- Kỹ thuật viên có mặt nhanh, báo giá sửa bếp từ sau khi chuẩn đoán bệnh.

- Kỹ thuật viên Bách Khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

- Sửa đúng bệnh ngay tại nhà, hiệu quả, nhiệt tình, trách nhiệm.

- Linh kiện vật tư thay thế chính hãng, bao hành dài hạn miễn phí.

 

Nguyên nhân và cách sửa chữa các bệnh bếp từ, bếp hồng ngoại:

Nguyên nhân và cách bệnh bếp từ hay gặp được phân biệt theo công nghệ sản xuất, cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của từng loại bếp, từ đó nắm rõ dấu hiệu nhận biết bếp từ, bếp diện từ, bếp hồng ngoại bị hỏng và có cách sửa chữa phù hợp.

- Bách Khoa phân loại bếp thành 2 loại theo cấu tạo và nguyên tắc hoạt động.

+ Loại 1 là bếp điện hay bếp hồng ngoại, sử dụng công nghệ đốt nóng bằng dây may so hoặc đèn halogen.

+ Loại 2 là bếp từ sử đụng công nghệ đốt nóng bằng sóng điện từ làm nóng trực tiếp nên dụng cụ nấu nhiễm từ.

 

sửa bếp từ

 

 

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ, BẾP HỒNG NGOẠI.

 

- Bếp từ và bếp hồng ngoại có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp phải dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.

- Nguồn điện ở nước ta thường  thấp và không ổn định nên không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoăc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.

- Không được tắt bếp bằng cách ngắt điện của bếp mà phải tắt bằng phím nguồn trên mặt bếp, rồi đợi cho quạt gió quạt nguội bếp và dừng hẳn mới được rút điện ra.

- Trong quá trình sử dụng nên cấp điện thường xuyên cho bếp để phòng chống ẩm cho mạch điện, tránh được hư hỏng do bếp bị sốc điện và mô ve đánh lửa mỗi khi rút điện ra hoăc cắm điện vào.

- Chú ý vệ sinh bụi bẩn ở khe quạt thông gió để việc lưu thông không khí làm mát bếp được tốt hơn, khi không dùng bếp thì không nên đặt nồi trên bếp phòng khi mèo, chuột… chạy qua sẽ tự khởi động bếp, gây hư hại cho bếp và dụng cụ nấu.

 

* Cung cấp linh kiện, bo mạch nguồn, bo mạch điều khiển, mâm từ, mâm nhiệt, quạt gió chính hãng, chất lượng cao, bảo đảm uy tín cho các bạn thợ.

* Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về chất lượng và giá cả,phụ tùng thay thế chính hãng.Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng,liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa bếp từ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất !